Giới thiệu

Công ty Công nghệ FAKITA chào mừng quý khách ghé thăm.!

FAKITA Co., Ltd là Công ty hoạt động trong lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ với mục tiêu chủ yếu là nghiên cứu thiết kế, sản xuất, hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về “Đèn LED tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường” tại Việt Nam.

   Chúng tôi với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong nghiên cứu và phát triển các ứng dụng đèn LED tiết kiệm điện năng, thiết kế và sản xuất các hệ thống chiếu sáng đèn nhà xưởng sản xuất công nghiệp bằng đèn LED thế hệ mới siêu bền, siêu tiết kiệm và đặc biệt là nghiên cứu ứng dụng và sản xuất các sản phẩm, hệ thống đèn LED năng lượng mặt trời, năng lượng gió, góp phần vào việc bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.


   Với sự nỗ lực không ngừng và với sự cố gắng làm việc chăm chỉ, chúng tôi đã phát triển rất nhiều dòng sản phẩm đèn LED cho cả các ứng dụng chiếu sáng trong nhà và ngoài trời. Tất cả các sản phẩm đèn LED đều đảm bảo an toàn và thân thiện với con người và môi trường, đạt chuẩn đo lường. Mặt khác, chúng tôi cũng đang nghiên cứu và ứng dụng mạnh mẽ các sản phẩm năng lượng gió và mặt trời với độ ổn định cao và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt Công ty Công Nghệ FAKITA đã thiết kế và sản xuất thành công các dòng sản phẩm như:

1) Các thiết bị và sản phẩm về đèn LED chiếu sáng và trang trí

2) Các bộ chuyển nguồn đa năng ổn định dòng, ổn định áp tùy theo cấu hình thiết bị được sử dụng.

3) Các bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời tích hợp tính năng điều khiển điện áp công suất cao cho đèn LED chiếu sáng.

4) Các bộ cấp nguồn cho đèn LED công nghiệp, đèn LED đường phố, đèn LED năng lượng mặt trời, Đèn LED công viên, nhạc nước...vv

5) Các sản phẩm thành phẩm đèn LED đường phố công suất từ đèn 28W, 36W, 54W đến 154W...

6) Các sản phẩm thành phẩm đèn LED nhà xưởng công nghiệp công suất đèn từ 30W, 50W, 100W đến 500W.

7) Các bộ Timer định giờ đóng- mở nguồn điện áp công suất cao cung cấp cho các tuyến đèn đường thôn xã và đường phố.

8) Đặc biệt chúng tôi đã sản xuất thành công các hệ thống đèn đường LED sử dụng năng lượng gió và mặt trời công suất từ 10W đến 126W với các chức năng tự động hóa và tối ưu hóa rất cao như sau:

- Tự động bật tắt đèn chiếu sáng.

- Tự động điều khiển và kiểm soát nạp/ngắt bình accu thông minh.

- Tự động giảm- tắt độ sáng theo lộ trình yêu cầu như: chập tối, giữa khuya, sáng sớm.

- Tự động bảo vệ độ bền thiết bị, hệ thống và tiết kiệm năng lượng.

- Và một số tính năng khác...

9) Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị điện tử về đèn LED cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn!

   Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, khu đô thị và dân dụng ở khắp ba miền Bắc - Trung - Nam trong cả nước. Tiến tới từng bước một, chúng tôi đặt mục tiêu sẽ phát triển sản phẩm và thương hiệu ra các nước khác trong khu vực… Với phương châm “cùng góp sức vì lợi ích cộng đồng”, chúng tôi đặt ra mục tiêu “chất lượng và công nghệ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng của chúng tôi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất là điều kiện duy nhất để phát triển và mở rộng thị trường của chúng tôi”. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu, cũng như các dịch vụ hỗ trợ, kỹ thuật và công nghệ tốt nhất.

-------------------------------------------------------

Tất cả các sản phẩm đều do Cty Công Nghệ FAKITA thiết kế và sản xuất trong nước nên giá thành  sản phẩm và hệ thống là phù hợp nhất đối với thị trường trong nước...

Rất hân hạnh được hợp tác bền vững cùng Quý khách hàng trong thời gian tới!

Trân trọng cảm ơn!...